Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Sự kiện

LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ RA MẮT SẢN PHẨM...

LỄ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI THƯƠNG HIỆU RISEMOUNT

Lấy hình tượng ngọn gió làm chủ đạo biểu trưng cho luồng sinh khí lướt qua mỗi nơi đều mang lại sư tươi mới và trong lành. Với mỗi công trình mà Risemount xây dựng, đã và đang góp phần đưa vẻ đẹp lên một tầm cao mới, vươn dậy những hình hài hoàn mỹ, tinh tế và đẳng cấp.

02.07.2019 -

Lấy hình tượng ngọn gió làm chủ đạo biểu trưng cho luồng sinh khí lướt qua mỗi nơi đều mang lại sư tươi mới và trong lành. Với mỗi công trình mà Risemount xây dựng, đã và đang góp phần đưa vẻ đẹp lên một tầm cao mới, vươn dậy những hình hài hoàn mỹ, tinh tế và đẳng cấp. Nếu nói trí óc và sức lực của con người như một làn gió mạnh mẽ không có hình dạng nhất định, thì mỗi dự án được xây dựng nên là đang vẽ ra dáng vóc của làn gió ấy.
Bên cạnh đó, hình ảnh cánh bướm xinh đẹp đang vỗ cánh trên không trung, dao động từ đôi cánh sẽ lớn dần và lan toả, hoá thành những cơn gió bay đi xa sẽ thể hiện mỗi giá trị mà Risemount gieo xuống những công trình của mình sẽ hoá thành từng cánh bướm rộng lớn, tạo thành những ngọn gió tiên phong, đón đầu xu hướng, khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Những dự án mới đều sẽ là những chiếc kén đang trở mình hoá bướm, góp thêm đôi cánh của mình vào ngọn gió lớn, bứt phá mọi giới hạn, kiến tạo những giá trị và thành tựu vượt thời gian.

Client: Vicoland Group | Risemount
Venue: Risemount Premier Resort Danang

Time: 30.06.2019

Video

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by