Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Sự kiện

KHAI TRƯƠNG DRAFT BEER EURO VILLAGE

KHAI TRƯƠNG DRAFT BEER EURO VILLAGE

Sau hơn thời gian gấp rút triển khai xây dựng với sự đóng góp công sức của hàng trăm công nhân các nhà thầu và toàn thể CBNV hệ thống draft beer, Draft beer Euro village đã hoàn thành vượt tiến độ để phục vụ quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng hệ thống Draft beer trong suốt thời gian qua.

31.05.2019 -

Hoà vào không khí đầy náo nhiệt và sôi động mùa hè này, Draft Beer Fest. không chỉ là một chương trình khai trương đơn thuần mà còn là một điểm hẹn không thể bỏ qua cho bất cứ ai đang muốn hoà vào không khí lễ hội đang cận kề. Toàn bộ idea và concept của chương trình được lấy cảm hứng từ thức uống bia tươi hảo hạng được ướp lạnh từ 3-5 độ C của nhà hàng. Hình ảnh lễ hội bia sẽ được thể hiện xuyên suốt từ concept đến các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cùng thiết kế đậm chất cao bồi miền Viễn Tây sẽ mang lại cho người tham dự một không gian tự do, phóng khoáng, thoải mái đắm mình trong nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 
Hơn thế nữa, để đón chào các nước về tham dự lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng năm nay, những hình ảnh đặc trưng về di tích, văn hoá của 8 quốc gia sẽ xuất hiện tại Draft Beer làm điểm nhấn cho toàn bộ chương trình. Lễ hội sẽ xoá nhoà ranh giới giữa mọi người, tất cả sẽ trở thành một tập thể, không còn sự cách biệt về quốc gia, tính cách hay màu da. Thông điệp về tình bạn, kết nối và hữu nghị là thông điệp mà chương trình muốn gửi đến người tham dự.

 

Client: Draft Beer Euro Village

Time: 28/05/2019

Video

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by