Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Sự kiện

SUN GROUP | ĐẦU BẾP TÀI NĂNG 2021

SUN GROUP | ĐẦU BẾP TÀI NĂNG 2021

07.12.2021 -

IDEA & CONCEPT:

Từ câu nói "khách hàng là thượng đế", chúng ta luôn hiểu rằng sứ mệnh của mỗi người đầu bếp là mang đến cho khách hàng những món ăn giàu chất dinh dưỡng, sáng tạo & thẩm mỹ trong cách chế biến cũng như trình bày. Để thực hiện được điều đó, một người đầu bếp phải luôn giữ lửa trong trái tim mình để tình yêu với nghề không bao giờ vụt tắt mà mãi luôn ánh hồng những ngọn lửa của đam mê. Có như vậy, một món ăn đến với khách hàng mới đủ đầy cả khẩu thực, nhãn thực và tâm thực.

Lấy thông điệp: "niềm hạnh phúc của khách hàng luôn khởi nguồn từ nhiệt tâm của người làm bếp", cuộc thi là cơ hội để các đầu bếp rèn luyện, phát huy kỹ năng trong nghề, rèn luyện tư duy sáng tạo trong chế biến các nguyên liệu thực phẩm nhằm nâng tầm tác phẩm ẩm thực của mình. Với tâm niệm mối món ăn dự thi đều được chế biến để "tiến vua", mỗi thí sinh sẽ nỗ lực hơn nữa và cho ra đời những món ăn chất lượng, tinh tế đến khách hàng.

Chương trình sẽ lấy tone màu cam - vàng tượng trưng cho màu của ánh lửa luôn rực cháy trên bếp hồng cùng thiết kế không gian hiện đại điểm xuyết các chi tiết lấy cảm hứng cung đình phù hợp với kiến trúc của địa điểm tổ chức. Không gian thi đấu sang trọng, đẳng cấp tạo động lực cho thí sinh nỗ lực nâng tầm món ăn của chính mình.

TIME: 01/12/2021

VENUE: INTERCONTINENTAL DANANG

CLIENT: SUN GROUP

 

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by