Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Sự kiện

NHÂN LUẬT 30 YEARS & LIVE CONCERT CIRCLE OF LOVE

NHÂN LUẬT 30 YEARS & LIVE CONCERT CIRCLE OF LOVE

01.12.2023 -

Dựa theo hình ảnh vĩnh hằng của mặt trời, người ta thường sử dụng biểu tượng hình tròn để biểu hiện cho ý nghĩa tiếp nối, bền vững và sự luân hồi. Với Circle of Love, sự kiện sẽ mang lại một thông điệp về sự khép lại & đánh dấu một chặng đường đã hoàn thành, cùng lúc đó, ta cũng mở ra một hành trình mới trong tương lai. Nhưng luôn hiện hữu trong dòng chảy thương trường đó, là các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp dù ta có thay đổi về cách biểu đạt hay cơ chế vận hành.
Hành trình 30 năm qua tượng trưng cho một lần hoài thai của tinh thần khởi nghiệp, Nhân Luật khởi đầu là một đứa trẻ bước những bước đầu tiên trên con đường đắp xây những công trình. Men theo sự sống đó, Nhân Luật dần trưởng thành qua từng thách thức và trải nghiệm, gặp gỡ & biết ơn những con người đã nâng đỡ, dìu dắt mình.
Để đến thời khắc 30 năm, khi những thế hệ sáng lập đã già đi, trái tim Nhân Luật lại toả sáng rực rỡ cùng sức trẻ & tình yêu thương. Hành trình trưởng thành của một con người không bao giờ dừng lại, nó luôn tiếp diễn qua từng khoảnh khắc thấu hiểu & chiêm nghiệm, để rồi vươn đến những giá trị tốt đẹp hơn trong đời sống.

Client: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH THÉP NHÂN LUẬT

Venue: DANANG ARIYANA CONVENTION CENTRE 

 

Video

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by