Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Blog

Xu hướng hoa cưới cho năm 2019

Xu hướng hoa cưới cho năm 2019

Những bó hoa cầm tay luôn là hạng mục mà mỗi cô dâu đều đắn đo chọn lựa trong ngày cưới của mình. Xu hướng hoa cưới trong năm 2019 có sự chuyển biến đầy khác biệt, táo bạo, bừng sáng và đính kèm trang sức là những từ khoá nói về hoa cưới của năm nay.

Năm 2019, các cô dâu đã bỏ qua những màu sắc nhẹ nhàng tinh tế và chọn những gam màu rực rỡ, nổi bật hơn. Vì vậy, những tone màu pastel sẽ không còn được ưa chuộng như trước. Bên cạnh thế mạnh của màu Living Coral - Màu sắc của năm, các màu sắc đậm hơn cũng đã xuất hiện bên cạnh các màu trắng và xanh nhẹ nhàng. Các màu sắc nổi bật khác cho bó hoa cưới, trang trí phòng tiệc và sân khấu trong năm nay sẽ là: Màu vàng mù tạt, cam, hồng phấn và quả mọng. Màu đỏ tía cũng sẽ tạo được hiệu ứng mạnh khi trở thành màu chủ đạo cho lễ cưới trên nền các màu hồng đào, màu ngà và xanh navy.

 

Từ phong cách Boho đến Soho, đơn giản và thanh lịch hơn

Phong cách mộc mạc luôn chiếm ưu thế trong các lễ cưới đã dần trở nên thanh lịch hơn với việc giảm thiểu trang trí với vải bố để thay thế bằng các chi tiết trang nhã. Hoa dại đang được thay thế bằng những loại hoa truyền thống như Hoa loa kèn, hoa hồng và hoa lan.

Với hoa cưới cầm tay, các cô dâu đang yêu thích sự nhỏ gọn và tối giản trong thiết kế. Nhiều cô dâu ngày càng quan tâm hơn đến size và các loại hoa, mặc dù các kiểu dáng truyền thống như bó tròn vẫn sẽ thông dụng, tuy nhiên, những thiết kế phi truyền thống như vòng hoa đeo tay hoặc bó hoa dạng vòng tròn sẽ trở nên phổ biến hơn.

These beautiful floral wreath ideas, like this gorgeous bridesmaid bouquet, will spin your head right round!A lovely way to wear flowers unusual wedding bouquet unique wedding bouquet

Hoa cài áo cho chú rể - sự mạnh mẽ và nam tính lên ngôi

Các thiết kế hoa cài áo cho chú rể năm nay sử dụng những tạo vật độc đáo hơn, từ Hoa bông, Hoa bia, Lúa mì, Các loại quả mọng đến Thảo mộc đều mang lại cảm giác tươi mới và lịch lãm. Thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản, nam tính sẽ là lựa chọn hàng đầu của các chú rễ trong lễ cưới. Những loại hoa cài áo được tạo thành từ các loại hoa nhỏ hoặc không dùng hoa sẽ được ưa chuộng với tiêu chí không làm mất đi sự mạnh mẽ, sang trọng của bộ vest họ đang mặc. 

Winter-BoutonnierePrairie Romance Boutonniere // Wheat Boutonniere // Buttonhole

 

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by