Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Blog

Ý tưởng và thiết kế cho Sự kiện Khai trương Sân bay...

Ý tưởng và thiết kế cho Sự kiện Khai trương Sân bay Vân Đồn - Cao tốc Vân Đồn - Cảnh hành khách Hạ Long

1. Idea & Concept - Dream Come True

Khi mỗi công trình được tạo nên bởi bàn tay và khối óc của con người, nó luôn được gửi gắm những ước mơ, hy vọng về một thế giới tiện nghi, hiện đại và một tương lai tốt đẹp ở phía trước. Chuỗi công trình Sân bay Vân Đồn - Đường cao tốc - Bến cảng cũng vậy, đây là những công trình nối liền giữa hai bến bờ Giấc mơ và Hiện thực, giúp chúng ta đến gần hơn với những mục tiêu lớn lao trong phát triển kinh tế - du lịch của tỉnh Quảng Ninh.

Sân bay Vân Đồn: Với thiết kế hiện đại đầy tiện nghi, Sân bay Vân Đồn có thể rút ngắn giờ bay của hành khách từ Quảng Ninh đến các thành phố trong nước và thế giới. Và ngược lại, những du khách có thể đến Quảng Ninh một cách nhanh nhất có thể, giúp họ tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi mà không phải dành thời gian trên máy bay quá nhiều.

Đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long: Là công trình giúp quá trình giao thông và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn khi kết nối tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh cũng như vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Cảng hành khách Hạ Long: Đây là công trình giúp chúng ta dễ dàng kết nối những chuyến hành trình hàng hải trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, bến cảng Hạ Long cũng là địa điểm có nhiều tiềm năng lớn thu hút du lịch và phát triển kinh tế Quảng Ninh.

Hơn thế nữa, ba công trình đại diện cho ba phương thức di chuyển khác nhau: Đường hàng không - Đường bộ - Đường thuỷ nay đã cùng nằm trên một trục thống nhất, nối liền với nhau tạo thành một con đường duy nhất hướng về phía những giấc mơ đang dần rõ ràng và khả thi hơn trong tương lai.

Để nêu bật được những giá trị vượt bật mà ba dự án mang lại cho sự phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh. DREAM COME TRUE là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, tone màu xanh - vàng chủ đạo và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc kết hợp với công nghệ cao mang đậm dấu ấn những công trình sẽ là sứ mệnh lớn lao, là nguồn lực bứt phá mọi giới hạn, thách thức để kiến tạo nên những thành tựu chung.

2. Key Moment

Cảng hàng không Vân Đồn

Dancers hoá thân thành nhân viên mặt đất của Sân bay Vân thể hiện tiết mục nhảy hiện đại  kết hợp giữa vũ đạo và tương tác thể hiện sự phấn khởi và tất bật khi sắp đón chuyến bay đầu tiên. Khi có tín hiệu máy bay hạ cánh, những dancers nam trong trang phục của một đội hoa tiêu hướng dẫn chiếc máy bay vào bến đỗ. Đồng thời, một mảng LED với hình ảnh cánh cửa máy bay sẽ trượt ra khỏi vị trí ban đầu, tiếp viên, hành khách, phi công sẽ bước ra từ cánh cửa cùng hoà mình vào không khí vui tươi khi chào đón chuyến bay đầu tiên hạ cánh an toàn.

Sau tiết mục trình diễn key moment, MC sẽ mời các VIPs lên sân khấu để thực hiện nghi thức khai trương Sân bay Vân Đồn. Các VIPs cùng đưa tay nhấn vào nút khởi động trên sân khấu như thể hiện 1 nghi thức bắt đầu những chuyến bay đầu tiên từ sân bay Vân Đồn. Âm thanh, ánh sáng cùng khói lạnh, hiệu ứng động cơ của các chiếc máy bay, kết hợp với LED Visual là những đường ánh sáng  tượng trưng cho các đường bay đi đến các tỉnh trong nước và các đường bay quốc tế.

Đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long

Đoàn xe của Quan khách đi qua tuyến đường cao tốc được trang trí bằng cờ phướn. Khi đi qua cổng chào sẽ có màn trình diễn hiệu ứng khói màu đầy rực rỡ chào đón đoàn xe thẳng tiến về Cảng hành khách Hạ Long.

Cảng hành khách Hạ Long

MC mời các VIPs lên sân khấu thực hiện nghi thức khai trương, các VIP sẽ tiến hành cắt băng khai trương màu vàng kim. Sau đó, các VIPs sẽ cùng đặt tay lên dài lụa được nối với những chiếc chuông treo trên cao. Những tiếng chuông vang lên báo hiệu cho một sự khởi đầu mới. Bên cạnh đó, màn pháo lửa hình cánh buồm sẽ rực cháy tượng trưng cho lòng nhiệt huyết của một tập thể, quyết tâm hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai.

ABOUT EVENT:

- Time: 30/12/2018

- Idea, Concept & Design by HITO Entertainment

- Client: Sun Group

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by