Copyright © 2019 HITO ENTERTAINMENT

Designed and Maintained by
Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn

Blog

Thương - Vị ngọt nơi ký ức

Thương - Vị ngọt nơi ký ức

CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI - LIVE CONCERT | Hito Entertainment

 

⏰ Thời gian:   15/05/2021
? Địa điểm:    Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
✒️ Liên hệ đặt vé tại:   Chỉ là thương vậy thôi

 

#chilathuongvaythoi​ #cltvt​ #HITOEntertainment​ #Hito​ #HitoEnter​ #Chỉlàthươngvậythôi​ #LệQuyên​ #HồTrungDũng​ #Chỉ_là_thương_vậy_thôi

 

Với thông điệp “SOMETHING TO SAVE” gắn liền với cảm xúc bền bỉ, dù thời gian qua đi cũng không thể xóa nhòa, trái tim ta vẫn mong chờ một bến đỗ hạnh phúc. Không nồng nàn như yêu, thương ẩn chứa vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Yêu một người, ta yêu đến hết lòng. Thương một người, ta thương bằng trọn con tim. Đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi” do HITO Enter tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến quý khán giả những bản tình ca ngọt ngào, đồng điệu qua từng lời ca. 

 

Chỉ là thương vậy thôi Live Concert - Hito Entertainment

Live concert “Chỉ là thương vậy thôi” - HITO Entertainment

_________________________
Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về Concert Chỉ là thương vậy thôi tại:
 

Màu âm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi”

 

Âm nhạc được ví như nguồn sống cho tinh thần của chúng ta chỉ sau tình yêu. Chúng ta cảm thụ âm nhạc gần như là cả cuộc đời. Khi vui, khi buồn, lúc khổ đau hay hạnh phúc thì chúng ta đều cần tới âm nhạc. Âm nhạc giúp cuộc sống của ta trở nên tươi đẹp hơn, làm cho cảm xúc trào dâng, xúc động nghẹn ngào.

 

Âm nhạc rót đầy tâm tưởng chúng ta niềm hân hoan vui sướng và giúp chúng ta xua tan nỗi sầu hiệu quả. Trong không gian thơ mộng ấy kèm theo những giai điệu du dương của bản nhạc sẽ giúp ta thêm yêu đời và tâm hồn ta thư thái hơn bao giờ hết. 

 

Có ai đó đã từng nói rằng "Âm nhạc chính là tiếng vọng của cảm xúc". Cảm xúc là thứ mà ta không thể sờ, không thể thấy và thậm chí là không thể ngửi được. Cảm xúc chỉ đơn thuần là sự rung động, là cái mà chúng ta có thể cảm nhận bằng con tim chân thành. Một khi ta đã yêu thích một bộ môn nghệ thuật đủ để ta cảm nhận được nó, ta sẽ nghe được tiếng vang vọng từ một cuộc sống đầy bí ẩn và khát khao đang gọi mời.  Âm nhạc muôn màu muôn vẻ và tùy thuộc vào cảm xúc, vào cách đón nhận của mỗi con người. Có âm nhạc cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Thật vậy, âm nhạc chính là phép màu và cũng chính là cuộc sống. Một cuộc sống bình yên không có nghĩa là một cuộc sống không có tiếng ồn, không có khó khăn và mệt mỏi. Mà một cuộc sống bình yên có nghĩa là khi đang ở trong phong ba bão táp ta vẫn cảm thấy sự yên tĩnh trong con tim. Và hãy để âm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi” góp phần tạo nên “chút bình yên” trong cuộc sống của bạn.

 

Chỉ là Thương vậy thôi - Something to save (Còn mãi nơi đây)

 

Sau sắc xanh lam tươi tắn của "Ta", sắc trắng ngà ảo mộng của "Mơ", màu đỏ nồng cháy của "Yêu", chúng ta sẽ trở về với sự trầm mặc, dịu êm từ sắc tím của "Thương". Các sắc màu được lựa chọn tựa như quá trình trưởng thành, trải qua vô số những hạnh ngộ và trải nghiệm của đời người. Giữa sự biến đổi đó, màu sắc âm nhạc trữ tình, lãng mạn luôn không thay đổi, nhưng chắc chắn rằng, qua mỗi giai đoạn của cuộc đời, qua mỗi trái tim cảm nhận của khán giả, màu âm nhạc sẽ thay đổi, tạo thành bản sắc âm nhạc riêng có của mỗi người.

 

Chỉ là... vậy thôi đã lần lượt vẽ nên một chuyến đi của đời người: Ta lớn lên và loay hoay tìm kiếm cái tôi, cố gắng tìm hiểu và trò chuyện với chính mình; Thế rồi giữa đời sống, ta bắt đầu mơ mộng về quá khứ, hiện tại & tương lai, biết vui mừng khi giấc mơ có thật, biết buồn thương và buông bỏ khi nó chỉ là "những giấc mơ đời hư ảo"; Để rồi từ đó, ta học cách Yêu mình - Yêu Đời - Yêu Người, tình yêu trong lòng bỗng trở nên rộng lớn và quảng đại hơn theo thời gian.

 

Thương là đích đến và cũng là chốn về, có thể sau tất cả, chúng ta mới nhận ra rằng mình đã thương ai đó, thương cuộc đời này rất nhiều; nhưng có khi, tình thương đã luôn hiện hữu trong ta từ lúc nào. Khi bước chân đã đi qua rất nhiều cuộc tao ngộ trong cuộc đời, ta thương bằng cả tấm lòng, bằng sự khoan dung và trưởng thành, hơn tất cả là sự "thấu hiểu" lẫn nhau. Tình yêu là vô thường, nhưng tình thương thì còn mãi.

 

Đôi khi ta không định nghĩa được chữ “thương” mình mang trong lòng. Chỉ là thương vậy thôi... Nhưng ít ra, vào một ngày nào đó, ta đủ cảm nhận để biết - thương sâu trong lòng đôi khi chẳng phải là thứ mình đang nghĩ hay đang có…

 

Ví dụ như, chúng ta ai cũng có cuộc sống riêng, một lối đi riêng để tìm hạnh phúc cho bản thân mình. Tuy nhiên, khi người ta thương gặp chuyện, ta lại sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để người mình thương có cuộc sống bình yên. Lúc này, “thương” chính là sự bảo vệ, sự chúc phúc dành cho đối phương.

 

Người mà ta “thương” không phải là người hoàn mỹ, có nhan sắc ngút trời. Chỉ đơn giản vì giọng nói, tiếng cười, nét hờn dỗi ấy đã khiến ta xao xuyến, lòng mong nhớ khôn nguôi. Ta thương người đến dại khờ, không cần hồi đáp trông mong. Chỉ cần người ta thương hạnh phúc, ta cũng mãn nguyện lắm rồi.


Ngoài ra, “thương” đây không chỉ là “thương” người mà còn là “thương” ta. Không ai hiểu bản thân mình bằng chính ta. Cuộc sống dù ngọt bùi hay đắng cay, chỉ cần ta thấy ổn là mọi thứ đều tuyệt vời. 

… Có những khi ta bâng khuâng, trầm lặng

Ta thả hồn vào tiếng nhạc du dương

Đời ta là bản tình ca sâu lắng

Tim bồi hồi ngẫm về một chữ “thương”...

 

Chính vì vậy, trong concert sắp tới đây, âm nhạc của THƯƠNG là dấu ấn của sự trưởng thành, là giây phút bình yên ta có được giữa muôn trùng trắc trở, là thản nhiên giữa được mất, là khoảnh khắc ta thấy mình tĩnh lặng giữa cả "niềm đau và sự hoan lạc".

 

Bằng một trái tim lãng mạn và khao khát sự yêu thương, thông điệp chính là “Something to save”, live concert “Chỉ là thương vậy thôi” sẽ mang đến cho bạn những khúc ca trữ tình sâu lắng, để cùng nhau kể về những câu chuyện tình thương trong cuộc sống bộn bề. Và đến một ngày, nhìn ngắm chiếc vé đặc biệt của concert này, cảm xúc bỗng trào dâng về một miền ký ức như “Còn mãi nơi đây”. 

 

CONCERT CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI: 
 
 - Novotel Danang Premier Han River
 - Hệ thống Nhà hàng Thai Market 
 - LafuBrand 
 - LaviHome 
 - Ngọc Dung Beauty Center 
 
BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG:     LafuBrand

 

Concert Chỉ là thương vậy thôi | Official Teaser | Hito Entertainment

 

 

 

See more

Copyright © 2018 HITO Entertainment. All Right Reserved

Designed and Maintained by